BT Arise II - шаблон joomla Продвижение

อัตราค่าธรรมเนียมการศึกษา

Post by เจ้าหน้าที่ธุรการโครงการ
on 21 มกราคม 2559

ค่าธรรมเนียมการศึกษา ประกอบด้วย

๑.๑ ค่าสมัครสอบเข้าศึกษาต่อ คนละ  ๕๐๐       บาท

๑.๒ ค่าธรรมเนียมแรกเข้าเป็นนิสิต คนละ         ๑,๐๐๐    บาท

๑.๓ ค่าธรรมเนียมการศึกษาแบบเหมาจ่าย ภาคการศึกษาละ          ๒๗,๕๐๐  บาท

๑.๔ ค่าลงทะเบียนเรียนวิชาปรับพื้นฐาน วิชาละ         ๑,๕๐๐    บาท

๑.๕ ค่าลงทะเบียนเรียนวิชาภาษาอังกฤษ         ๓,๐๐๐     บาท

๑.๖ ค่าลงทะเบียนวิทยานิพนธ์/การศึกษาค้นคว้าอิสระ  ๑๐,๐๐๐   บาท

๑.๗ ค่าปรับการลงทะเบียนเรียนล่าช้า วันละ        ๑๐๐       บาท

๑.๘ ค่ารักษาสถานภาพนิสิต ภาคการศึกษาละ         ๕,๐๐๐    บาท

ติดต่อเรา

on 21 มกราคม 2559

คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

เลขที่ 59/5 หมู่ 1  ถนน วปรอ. 366
ตำบลเชียงเครือ อำเภอเมือง
จังหวัดสกลนคร รหัสไปรษณีย์  47000
โทรศัพท์ 0-4272-5033
โทรสาร 0-4272-5034
โทรศัพท์ เคลื่อนที่ 08-1739-1541

Faculty of Science and Engineering
Kasetsart University, Chalermphrakiat Sakon Nakhon Province Campus
59/5 Moo1 Chiangkrua Muang Sakon Nakhon 47000. THAILAND,
Telephone:  66-04-272-5033, Facsimile:  66-04-272-5034

คุณสมบัติการรับสมัคร

1. คุณสมบัติของผู้เข้าศึกษา

1) เป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ หรือวิทยาศาสตร์

2) ตามข้อบังคับว่าด้วยการศึกษาขั้นบัณฑิตศึกษาของบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์

อัตราค่าธรรมเนียมการศึกษา

อาจารย์ประจำหลักสูตร

อาจารย์ประจำหลักสูตร

ผศ.ดร.นภาพร พ่วงพรพิทักษ์

ผศ.ดร.นิธิรัชต์  สงวนเดือน

ผศ.ดร.อัญชสา  ประมวลเจริญกิจ

ดร.วิเรขา คำจันทร์

ดร.ศรัญญา  แซ่ตั้ง

เกี่ยวกับหลักสูตร

1. ชื่อหลักสูตร

ภาษาไทย        : หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการวิศวกรรมและเทคโนโลยี

ภาษาอังกฤษ     : Master of Engineering Program in Engineering Management and Technology

2. ชื่อปริญญา

ชื่อเต็ม (ภาษาไทย)        :  วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (การจัดการวิศวกรรมและเทคโนโลยี)

ชื่อย่อ (ภาษาไทย)         :  วศ.ม. (การจัดการวิศวกรรมและเทคโนโลยี)

ชื่อเต็ม (ภาษาอังกฤษ)     :  Master of Engineering (Engineering and Technology Management)

ชื่อย่อ (ภาษาอังกฤษ)      :  M. Eng. (Engineering and Technology Management)